Friday, 25/09/2020 - 03:19|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TH số 2 Kim Sơn

Hoạt động tổ chức Ngày hội đọc sách - làm Toán cho trẻ

Cùng với dự án SC và  hòa chung với không khí sôi nổi ngày sách Việt Nam. Trường Tiểu học số 2 Kim Sơn tổ chức Ngày hội đọc sách - làm Toán cho trẻ trường đã có nhiều hoạt động thiết thực phong phú như: Thi sáng tác chuyện tranh. Giới thiệu sách chuyện theo chủ điểm, chủ đề kể chuyện theo sách, thuyết trình về chuyện tự sáng tác.

Hoạt động tổ chức Ngày hội đọc sách - làm Toán cho trẻ

        Cùng với dự án SC và  hòa chung với không khí sôi nổi ngày sách Việt Nam. Trường Tiểu học số 2 Kim Sơn tổ chức Ngày hội đọc sách - làm Toán cho trẻ trường đã có nhiều hoạt động thiết thực phong phú như: Thi sáng tác truyện tranh. Giới thiệu sách, truyện theo chủ điểm, chủ đề kể chuyện theo sách, thuyết trình về truyện tự sáng tác. 

 
Học sinh tích cực đọc sách
         Cô và trò, phụ huynh học sinh sôi nổi trong các góc đọc, góc quyên góp sách, truyện, miệt mài trong việc sáng tác truyện tranh, tạo dựng các góc thân thiện phù hợp để sách báo trở thành những người bạn thân thiện, là sản phẩm tinh thần không thể thiếu của mỗi thầy cô và học sinh trong nhà trường.    
   
Giáo viên,  Phụ huynh, Học sinh đang sáng tác truyện tranh
      Thông qua ngày Hội đọc sách - làm Toán cho trẻ nhằm góp phần đưa văn hóa đọc trở thành thói quen cho các em học sinh. Đồng thời giúp các em học tập những gương người tốt việc tốt trong học tập nâng cao kiến thức hình thành nhân cách của các em. Tạo được sân chơi bổ ich cho học sinh, qua đó rèn cho các em kỹ năng sống và tạo cho các em yêu sách hơn. Tuyên truyền tới phụ huynh học sinh về các hoạt động của nhà trường biết được các hoạt động ngoại khóa của nhà trường mà các em được tham gia là bổ ích và thúc đẩy sự phát triển về kiến thức và kỹ năng sống cho các em một cách gần gũi và thiêt thực.
Học sinh đang thuyết trình truyện
     Thu Hà
Tác giả: Đỗ Thu Hà
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 2
Tháng 09 : 170
Năm 2020 : 1.449