Tuesday, 22/09/2020 - 22:21|

Trường TH số 2 Kim Sơn tổ chức Tết trao yêu thương 2018

Trường Th số 2 KIm sơn tổ chức Tết trao yêu thương cho học sinh với nhiều hoạt động văn nghệ,, rao quà cho học sinh tỏ chức tết cho học sinh toàn trường.

Trường tiểu học số 2 Kim Sơn tổ chức Vui tết dân tộc – Tết trao yêu thương Năm 2018

Sau hơn 1 tuần phát động tổ chức quyên góp ủng hộ các bạn học sinh nghèo và tổ chức Tết dân tộc cho tất cả học sinh trong nhà trường, được sự hưởng ứng nhiệt tình của các tổ chức, cá nhân, Doanh nghiệp đóng trên địa bàn và các cá nhân các thầy cô bạn bè trong nhà trường. Đặc biệt được sự ủng hộ nhiệt tình của các bậc phụ huynh học sinh. Số tiền quyên góp ửng hộ được 5.100.000đ trao cho 51 em có hoàn cảnh khó khăn mỗi xuất quà trị giá 100.000đ. Món quà tuy không lớn với nghĩa cử tình cảm cao đẹp cảu các tổ chức, cá nhân đóng trên địa bàn và các thầy cô giáo, các bạn học sinh hy vọng sẽ làm cho các em đầm ấm vui hơn trong ngày tết Mậu Tuất.

Ngày 6 tháng 2 năm 2018 nhà trường tổ chức hướng dẫn học sinh được trải nghiệm gói bánh chưng tết do phụ huynh và các thầy cô hướng dẫn

Tối ngày 6 tháng 2 năm 2018 nhà trường đã tổ chức đêm lửa trại và giao lưu văn nghệ chào xuân Mậu Tuất năm 2018

Sáng ngày 7 tháng 2 năm 2018  nhà trường đã diễn ra  buổi “Tết trao yêu thương”  trao 51 xuất quà cho học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn và tổ chức ăn tết cho học sinh toàn trường

Năm 2020 : 1.437