Friday, 25/09/2020 - 04:09|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TH số 2 Kim Sơn

Giao lưu bóng đá

Giao lưu bóng đá nữ giữa giáo viên trường Tiểu học số 2 Kim Sơn và Chi hội phụ nữ bản 2 Tân Văn

Hòa với niềm vui chiến thắng lịch sử của đội tuyển bóng đá U23 Việt Nam lần đầu tiên góp mặt trong trận trung kết giải bóng đá cấp châu lục. Chiều ngày 24/1/2018 tại sân vận động trường Tiểu học số 2 Kim Sơn diễn ra trận giao hữu bóng đá nữ giữa đội trường tTểu học số 2 Kim Sơn và chi hội phụ nữ bản 2 Tân Văn.

Đội bóng đá trường Tiểu học số 2 Kim Sơn là các cô giáo trong nhà trường và không kể độ tuổi, cầu thủ trẻ tuổi nhất sinh năm 1992 còn có những cầu thủ lão tướng sinh năm 1968 đó là cô giáo Lâm Thị Hiên. Không chỉ hăng say trên bục giảng với phấn trắng, bảng đen, các chị còn rất tích cực trong việc rèn luyện sức khỏe để tiếp tục cống hiến cho công tác giáo dục của nhà trường.

Phía bên kia chiến tuyến là các cô gái đến từ chi hội phụ nữ bản 2 Tân Văn, các chị cũng không kém cạnh, cầu thủ cao tuổi nhất của họ năm nay cũng đã ngoài 50 tuổi. Mặc dù hằng ngày bận bựu với ruộng nương nhưng tinh thần thể thao cao độ đã xóa bỏ rào cản về tuổi tác.

Trận giao hữu diễn ra hết sức là sôi nổi, các chị rất nhiệt tình trong từng pha bóng. Mặc dù những pha bóng còn gượng gạo, đường chuyên nhiều khi chưa tìm đúng địa chỉ, những pha sút bóng còn đi trượt mục tiêu song niềm vui mang lại quả thực rất lớn.

Trung cuộc đội bóng trường Tiểu học số 2 Kim Sơn đã đã để thua với tỷ số cách biệt 1-3 trước đội bóng đến từ bản 2 Tân Văn. Tuy nhiên sự thắng thua cảu trân đấu không quá quan trọng, điều tuyệt vời nhất ở đây là sự gắn kết, tình quân dân đã được thể hiện ở trong trận đấu này. Thể thao đã xóa đi mọi khoảng cách, không phân biệt tuổi tác, nó khiến mọi người gần nhau hơn thắm đậm nghĩa tình. Chúc các chị luôn mạnh khỏe, tiếp tục ra sức rèn luyện và nêu cao tinh thần thể thao hơn nữa, hãy vui khỏe để tiếp tục cống hiến.

                                                                                                                                       Tác giả: Nguyễn Viết Thanh

                                                                                                                                    Trường Tiểu học số 2 Kim Sơn

Một số hình ảnh từ trận đấu

Trọng tài đang cho các cầu thủ làm thủ tục để thi đấu

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 2
Tháng 09 : 170
Năm 2020 : 1.449