Friday, 25/09/2020 - 04:57|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TH số 2 Kim Sơn

Công đoàn trường TH số 2 Kim Sơn tổ chức Gặp mặt dâu rể chào mừng ngày 8/3

Trường Tiểu học số 2 Kim Sơn tổ chức Gặp mặt dâu rể chào mừng ngày 8/3

Ngày 8 tháng 3 năm 2018 Công đoàn trường Tiểu học số 2 Kim Sơn tổ chức Gặp mặt dâu rể chào mừng 108 năm ngày Quốc Tế phụ nữ 8/3( 8/3/1910 – 8/3/2018) với nhiều các hoạt động thật sôi nổi.

Nàng dâu - chàng rể của trường tham gia tiết mục văn nghệ

 

Đồng chí Trần Thu Thủy chủ Tịch công đoàn phát biểu và nêu lên những thành tích của chị em phụ nữ trong công tác cũng như biết sắp xếp thời gian để hoàn thành công việc gia đình làm tròn thiên chức của người nhà giáo, người mẹ, người con trong gia đình.

Đồng chí - Trần Thu Thủy CTCĐ phát biểu 

Đồng chí Triệu Thị Thanh lâm – Nữ công ban chấp hành công đoàn giới thiệu về lịch sử Quốc tế phụ nữ 8/3.

Đồng chí Nguyễn Viết Thanh Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã chia sẻ. Những công lao đóng góp xây dựng nhà trường ngày một phát triển đã có sự chung tay góp sức của cán bộ giáo viên, nhân viên nữ trong nhà trường. Đồng chí đã có lời chức mừng tới tất cả các chị em phụ nữ.

Đ/C Nguyễn Viết Thanh BTCB- HT nhà trường trao quà cho chi em phụ nữ

Anh Hồ Viết Hùng chàng rể của trường phát biểu về những tâm sự của người chồng đối với người vợ tham gia công tác xã hội. Anh đã có sự thông cảm và ủng hộ nhiệt tình cho người vợ hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

Anh Hồ Viết Hùng rể của trường trao hoa cho chị em

 

Buổi gặp mặt dâu rể diễn ra trong niềm vui của tất cả mọi người, chia sẻ nhiều câu chuyện sôi nổi trong cuộc sống, tham gia các trò chơi thật ý nghĩa và vui tười, có những câu hỏi và câu trả lời thật thú vị rồi cùng tham gia thim đấu cầu lông.  Dường như ai cũng phấn khởi với những thành quả đã đạt được, các đoàn viên tự hào về một tập thể đoàn kết gắn bó, biết quan tâm, chia sẻ, giúp đỡ lẫn nhau, là động lực góp phần thúc đẩy sự nghiệp giáo dục của nhà trường ngày càng lớn mạnh.

                                    Các cặp vợ chồng tham gia thi đấu cầu lông

 

 

 

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 2
Tháng 09 : 170
Năm 2020 : 1.449