Friday, 25/09/2020 - 03:37|

Hội giảng cấp trường

Thực hiện kế hoạch số 59/KH-PGD&ĐT CM ngày 20/9/2018 của Phòng GD&ĐT Bảo Yên về kế hoạch chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ năm học 2018 -2019. Kế hoạch số 77/KH-PGD&ĐT ngày 16/11/2018 v/v tổ chức Hội thi giáo viê Tiểu học dạy giỏi cấp huyện.

Nhà trường đã lên kế hoạch tổ chức hội giảng cấp trường. Triển khai thực hiện cụ thể, rõ ràng, công khai đến tất cả các giáo viên trong hội đồng sư phạm nhà trường. Ngày 15 - 23 /11/2018 Trường tiểu học số 2 Kim Sơn tổ chức Hội giảng Giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2018 - 2019. Tham dự Hội giảng có 16 giáo viên thuộc 03 điểm trường là Trung tâm, Bảo Ân, Gốc Sấu.

Ban giám khảo hội thi là những giáo viên dày dặn kinh nghiệm, công tác lâu năm trong nghành, có phương pháp giảng dạy thực hiện chấm chéo các bộ môn phần thi kiến thức, chấm độc lập phần thi giảng, trên tinh thần công bằng, khách quan, vô tư, đánh giá đúng năng lực từ đó tạo điều kiện giúp đỡ, trao đổi kinh nghiệm giảng dạy và phương pháp dạy học hay, tích cực, hiệu quả đến các thầy cô giáo.

Có thể khẳng định Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2018-2019 đã thành công tốt đẹp, các giáo viên dự thi đã thể hiện sự cố gắng và quyết tâm cao, thể hiện được tài năng sư phạm, trình độ chuyên môn, sáng tạo, tự tin trong giảng dạy, đam mê nghề nghiệp, không ngừng phấn đấu để nâng cao tay nghề, khẳng định năng lực của bản thân. Kết quả Hội giảng: 16 giáo viên tham gia Hội giảng đạt 15 đồng chí.

Một số hình ảnh của Hội giảng.

Tiết học thể dục

Tiết học Âm nhạc