Friday, 25/09/2020 - 04:51|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TH số 2 Kim Sơn

Hoạt động chào mừng ngày 22/12 của Liên đội trường Tiểu học số 2 Kim Sơn

     Ngày 22/12 không chỉ là ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam mà đã trở thành Ngày hội Quốc phòng toàn dân - Một ngày kỷ niệm đầy ý nghĩa đối với cán bộ, giáo viên, phụ huynh và các em học sinh của trường Tiểu học số 2 Kim Sơn.

        Các buổi chiều ngày 18, 19, 20/12/2017, tại sân vận động nhà trường đã tổ chức giao lưu bóng đá chào mừng kỷ niệm 73 năm Ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam (22/12/1944- 22/12/2017). Nội dung bóng đá nam có 3 đội tham gia thi đấu gồm Đội Tân Văn, Đội Bảo Ân và Đội Gốc Sấu. Với tinh thần thi đấu nhiệt tình, trung thực, các cầu thủ đã cống hiến cho khán giả những trận đấu hay, có chất lượng cao.

        Chiều ngày 21/12/2017, tại sân trường Tiểu học số 2 Kim Sơn đã tổ chức Hội thi VHVN-TDTT kỷ niệm 73 năm ngày Thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam (22/12/1944- 22/12/2017).

       Tổ chức tuyên truyền đề cương kỷ niệm 73 năm ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam và 28 năm ngày hội Quốc phòng toàn dân.

       Tổ chức hội thi văn nghệ: gồm các tiết mục văn nghệ thể hiện truyền thống vẻ vang của Quân đội Nhân dân Việt Nam, vẻ đẹp của tình quân-dân, sự hy sinh, vất vả và hình ảnh bình dị, kiên trung của anh “Bộ đội Cụ Hồ” thời bình trong nhiệm vụ sẵn sàng chiến đấu, canh giữ bình yên cho Tổ quốc, nhất là nơi biên cương, hải đảo. Chương trình với sự tham gia của các em HS với các tiết mục đặc sắc như: Dòng máu lạc hồng; vở kịch Lòng dân,  …vv.. Các tiết mục văn nghệ được dàn dựng công phu, giàu tính nghệ thuật đã để lại nhiều ấn tượng trong lòng GV, PH và HS. 

        Các hoạt động VHVN-TDTT diễn ra sôi nổi thu hút được đông đảo GV, PH, HS tham gia cổ vũ, tạo nên không khí vui tươi phấn khởi chào mừng ngày lễ kỷ niệm.

       Tại hội thi Ban tổ chức cuộc thi “VHVN-TDTT kỷ niệm 73 năm ngày Thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam” đã trao giải cho tập thể các lớp đạt giải trong cuộc thi. Giải nhất thuộc về Đội lớp 1 + 2 + 4 Tân Văn; giải nhì Đội lớp 3 + 5 Tân Văn; giải ba Đội Bảo Ân; giải khuyến khích Đội Gốc Sấu.

        Cũng tại hội thi, Doanh nghiệp tư nhân Đoàn Thủy đã tổ chức trao tặng 40 chiếc áo ấm cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Việc tặng áo ấm của Doanh nghiệp Đoàn Thủy cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn của trường Tiểu học số 2 Kim Sơn là nghĩa cử vô cùng cao đẹp; giúp đỡ phần nào cho các em trong cuộc sống để các em được tiếp tục đến trường, vui chơi, hòa nhập cộng đồng, tích cực phấn đấu học tập rèn luyện trở thành con ngoan trò giỏi.

                                                                                                                                                           Tác giả: Thiên Lý

MỘT SỐ HÌNH ẢNH VỀ CÁC HOẠT ĐỘNG VHVN-TDTT CHÀO MỪNG NGÀY 22/12

Tiết mục múa "Dòng máu Lạc Hồng" của Đội văn nghệ lớp 1 + 2 + 4 Tân Văn

 

Các cô chú trong Doanh nghiệp Đoàn Thủy trao tặng áo ấm mùa đông
 cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

 

Thầy Nguyễn Minh Tiến cùng 2 đội tuyển bóng đá Bảo Ân và Gốc Sấu trước trận đấu

 

Các em học sinh đội tuyển Tân Văn và Gốc Sấu đang thi đấu

 

Báo ảnh của Đội lớp 3 + 5 Tân Văn

 

Báo ảnh của Đội Bảo Ân

 

Báo ảnh của Đội lớp 1 + 2 + 4 Tân Văn

 

Báo ảnh Đội Gốc Sấu

 

Tác giả: Trần Thị Lý
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 2
Tháng 09 : 170
Năm 2020 : 1.449